Cách phối đồ với quần ống rộng nam

30/05/2020 | 27

Quần ống rộng không chỉ dành cho nữ mà nó còn được sử dụng cho các bạn nam giới. Thực tế có rất nhiều mẫu quần ống rộng dành cho nam. Dưới đây là một số cách phối hợp quần ống rộng nam.

Quần ống rộng không chỉ dành cho nữ mà nó còn được sử dụng cho các bạn nam giới. Thực tế có rất nhiều mẫu quần ống rộng dành cho nam. Dưới đây là một số cách phối hợp quần ống rộng nam.

Quần jean ống suông, giày thể thao trắng, áo khoác len màu tối

 

Mấu chốt của phong cách Casual nằm gọn trong hai từ “ đơn giản” nó không nằm ở cách ăn mặc mà là ở tư duy. Bạn hãy suy nghĩ thật đơn giản và bắt đầu với những màu sắc ai mặc cũng hợp như chiếc quần đen vải cotton mix cùng chiếc áo thun hay áo sơ mi sơ vin 1 phần, đây cũng là cách để bạn khẳng định phong cách.

Quần jean ống rộng kết hợp áo phông trắng, áo khoác cardigan tối màu

Gần giống với phong cách Casual, đơn giản là những gì được đặt lên hàng đầu và sự nổi bật duy nhất cần được nổi bật là chiếc quần ống rộng. Cách phối hợp cùng kiểu quần này thực sự đơn giản: áo thun đơn sắc, cadigan  là đủ để khiến bạn trở nên tự tin mà không cần phải băn khoăn gì thêm. Nếu bạn thấy nó quá rộng và trông hơi luộm thuộm khi đi làm thì bạn có thể săn gấu quần để trông gọn hơn và cân bằng như khi bạn diện quần nỉ  với áo thun.

 

Giày thể thao trắng, quần jean ống suông, áo sweater tối màu

Là phong cách phù hợp với những chiếc quần phom loose-fit rộng rãi, đề cao sự thoải mái.. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn ở đây từ áo denim cho đến hoodie, sweater đều phát huy hiệu quả với kiểu quần ống rộng. Những món mang màu sắc trung tính đơn giản sẽ dễ dàng cho bạn mix & match hơn.

Giày thể thao trắng, quần jean ống dài xắn lai, áo font trắng kết hợp áo khoác kaki màu xanh rêu

Chắc hẳn bạn đã biết mỗi chất liệu có độ dày dặn, co giãn, thấm hút mồ hôi  khác nhau nên size vừa với bạn cũng sẽ không giống nhau. Hãy lựa chọn kĩ chất liệu để giữ được độ vừa vặn của bộ quần áo.

Xem thêm: Cách phối đồ với mũ bucket nam  

áo khoác chống nắng khầu trang 35k

 


(*) Xem thêm

Bình luận