giới thiệu về xưởng áo khoác giá sỉ MBP

 

CÙNG NHAU KIẾM TIỀN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặt. với quy trình may mặt khép kín từ khâu dệt , cắt. may. tp. bán hàng .Xưởng áo khoác giá sì luôn cung cấp cho bạn những mẫu áo khoác mới nhất. giá cã rẽ nhất Việt Nam.

 Bạn là học sinh, sinh viên, nội trợ, công nhân, viên chức?

Bạn thích kinh doanh?

Bạn muốn kiếm :5tr. 10tr. 20tr.....

Bạn có bao giờ nghĩ kiếm 5tr. 10tr. 20 tr / tháng... là quá sức của bạn

Vậy khó khăn của bạn là gì?

Bạn không biết phải làm gì?

Bạn không có vốn?

Bạn không có nhiều thời gian?

Bạn không có trình độ?

Bạn khó khăn về vị trí địa lý?

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Bạn không biết phải làm gì?  Hãy là cộng tác viên bán hàng của chúng tôi bạn sẽ là chủ shop online với hàng ngàn mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, Đủ để đánh bại bất cứ đối thủ nào trên thương trường.

Bạn không có vốn? Bởi bạn không cần tới vốn vì khi đã là cộng tác viên bán hàng của chúng tôi xem như bạn đã sở hữu kho hàng với hàng ngàn sản phẩm tại kho. chỉ cần bạn có đơn hàng chúng tôi lập tức xuất kho và tất nhiên lợi nhuận sẽ là của bạn.

Bạn không có nhiều thời gian? công việc bán hàng online không đòi hỏi bạn phải làm 8 tiếng 1 ngày như bao công việc khác. bạn muốn lam bao nhiêu tùy thích 1 giờ, 2 giờ, buổi sáng, buổi tối   tùy thuộc vào thời gian sắp xếp của bạn cũng như mục tiêu phấn đấu của bạn.

Bạn không có trình độ?  Công việc bán hàng online không bắt buộc phải có trình độ cao, Công việc bán hàng online yêu cầu phải có niềm đam mê kinh doanh, ham muốn kiếm tiền  và thật nhiều tiền chỉ cần bạn hội tụ đủ 2 yều tố đó bạn đã chiếm 80% thành công, 20% thành công còn lại khi hợp tác với chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức kinh doanh, ky năng bán hàng, ky năng giao tiếp khách hàng, các kênh bán hàng trực tuyến mới nhất....từ những kênh bán hàng như zalo, facebook.

Vậy bạn kiếm được bao nhiêu tiền tứ việc bán hàng online.ấy

 Lấy 1 ví dụ nhỏ nhé. Bạn nhập sỉ 1 áo kaki chỉ với 80k, giá bán ra thị trường 150k mức giá đủ đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, như vậy bạn lãi tới 70k/1 áo,

 Nếu một ngày bạn bán chỉ 3 cái áo một con số quá khiêm tốn mà ai cũng có thể làm được: rất nhiều bạn nhập hàng về chỉ cần "ive stream " trên các group facebook  như " chợ đêm hạnh thông tây"  hay "nhóm bán hàng online"...

ta được

3*7= 210k*30 = 6,3 triệu bằng mức thu nhập 1 tháng của 1 nhân viên văn phòng àm 8-10 tiếng 1 ngày, trong khi đó bạn chỉ bỏ ra 1-2 tiến mỗi ngày.

 Nếu như bạn bán chuyên nghiệp hơn, đầu tư hơn " thời gian, công sức, tiền bạc", các kênh bán hàng lớn như  "website, facaebook, các kênh bán hàng trực tuyến lớn như lazada, sendo, chotot.vn....,  bạn bán được con số khủng hơn thay vì 3 mà là 30sp, 300sp thì số tiền khủng bạn kiếm được là bao nhiêu chắt bạn biết rồi đó, và tới đây thì chắt là bạn biết người ta khiếm được 20tr, 30tr, 50tr 1 tháng bằng cách nào rồi chứ, nó không hề khó khăn tí nào, mà cũng không bao giờ ai trã lương cho bạn con số khũng như vậy, nếu như bạn không thật sự tài giỏi hơn mức bình thường.

 Chừng chờ gì nữa, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt bạn nhanh tay thôi.

>>>. Click để xem thêm  sản phẩm mới nhất